01 กันยายน 2566

MASTER เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหาร สมาคมบริษัทจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ maiA

บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช โรงพยาบาลศัลยกรรมครบวงจรชั้นนำของไทย เปิดบ้านต้อนรับคณะกรรมการบริหาร พร้อมสมาชิกจากสมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (maiA) จากกิจกรรม One Month One Company (OMOC) ของทางสมาคม ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมธุรกิจโรงพยาบาล ณ ห้อง Stadium โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ถนนสุโขทัย กรุงเทพฯ

หมอเส – นายแพทย์ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณดาว – นางสาวลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) (MASTER) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเริ่มให้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจศัลยกรรมความงามในปัจจุบัน และการเติบโตของ MASTER ทั้งแบบ Organic และ Inorganic พร้อมตอบคำถามและแลกเปลี่ยนข้อมูลกับคณะผู้บริหารจากสมาคม maiA โดยเปิดโอกาสให้ซักถามอย่างเป็นกันเอง เกี่ยวกับการบริหารจัดการบุคคลากรทางการแพทย์และทีมงาน ตอกย้ำความเข้มแข็งด้าน Soft Skills รวมถึงวัฒนธรรมองค์กร เพื่อพัฒนาศักยภาพทีมงานทุกระดับขับเคลื่อนแบรนด์อย่างยั่งยืน ให้เห็นภาพธุรกิจของบริษัทมากยิ่งขึ้น และต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจแก่คณะผู้บริหารจากสมาคม maiA ที่มาร่วมรับฟังข้อมูล