03 สิงหาคม 2566

‘MASTER’ ต้อนรับคณะแพทย์ CAPM General Emillio Aguinaldo Hospital ประเทศฟิลิปปินส์พร้อมนำชมศูนย์สุขภาพเพศชาย และร่วมแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีทางการแพทย์

คุณลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จํากัด (มหาชน)(MASTER) ในนาม ‘โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช’ โรงพยาบาลด้านความงามที่ให้บริการศัลยกรรมความงาม พร้อมด้วยนายแพทย์พิเชฐ รุ่งศิริแสงรัตน์ แพทย์ชำนาญด้านตัดหนังหน้าท้อง ศัลยกรรมเสริมหน้าอกและเพิ่มขนาดเพศชาย ให้การต้อนรับคณะแพทย์จาก CAPM General Emillio Aguinaldo Hospital ประเทศฟิลิปปินส์ นำโดย Mr.COL DOMINGO A CHUA JR MC (GSC) Chairperson และคณะแพทย์

ร่วมแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีทางการแพทย์แบบบูรณาการ โดยคณะแพทย์ฟิลิปปินส์มีนโยบายสร้างศูนย์การแพทย์เฉพาะทางด้านการฟื้นฟูสุขภาพและ Wellness Center ให้เป็นสวัสดิการทางทหารของฟิลิปปินส์ รวมถึงประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชให้เป็นที่รู้จักในฟิลิปปินส์ โดยในอนาคตมีโอกาสส่งผู้ที่สนใจศัลยกรรมจากฟิลิปปินส์มาที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชเล็งเห็นความสำคัญและโอกาสดังกล่าว โดยมีความมุ่งมั่นยกระดับศักยภาพของโรงพยาบาล ทั้งในด้านการนำเทคโนโลยีศัลยกรรมความงามและพัฒนาเทคนิคทางการแพทย์ ให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ พร้อมนำเยี่ยมชมแผนกต่างๆ ในโรงพยาบาล อาทิ ศูนย์สุขภาพเพศชาย Men Health Center by Masterpiece ณ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ถนนสุโขทัย เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566

เรียงจากซ้ายไปขวา

1. นายชำนาญ ชำนาญยุทธ General Manager ของศูนย์สุขภาพเพศชายโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช (คนที่ 1 จากซ้าย)
  2. Mr. COL DOMINGO A CHUA JR MC (GSC) Chairperson (คนที่ 4 จากซ้าย)
  3. นายแพทย์พิเชฐ รุ่งศิริแสงรัตน์ แพทย์ชำนาญด้านศัลยกรรมเสริมหน้าอก (คนที่ 5 จากซ้าย)
  4. นางสาวลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จํากัด (มหาชน) (คนที่ 6 จากซ้าย)
  5. นายเมธัส พุกมะหะหมัด ผู้อำนวยการการตลาดต่างประเทศ บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 11 จากซ้าย)